Hợp tác

Hợp tác với vườn ươm BizCare Business Incubator

Ngày đăng: 2021.01.14 - có 399 lượt xem

Sự kiện hợp ký kết hợp tác phát triển toàn diện doanh nghiệp giữ Công ty CP đầu tư và công nghệ phần mềm ALFAT và Bizcare Việt Nam đánh dấu một bước tiến mới trong việc mở rộng  thị trường tạo mối liên kết và mạng lưới rộng khắp cả nước. Đến dự và chứng kiến buổi ký kết hợp tác có ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN, Bộ KH&CN. Ông Huy Phạm Đại diện quỹ đầu tư The VENTURES tại Việt Nam.

 

Phát biểu tại lễ ký hết hợp tác ông Đàm Quang Thắng - Chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia(VSMA), Giám đốc Bizcare nhận định: Trong thời buổi kinh tế số mạng lưới các chuyên gia, các nhà đầu tư rất quan trọng. Vườn ươm không những bổ sung những chỗ còn thiếu, còn yếu của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp khởi nghiệp kết nối được mạng lưới rộng lớn các chuyên gia, truyền thông để hoàn thiện sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường...

Đây là thỏa thuận hợp tác dài hạn, hai bên sẽ cam kết thực hiện tốt các điều khoản hợp tác để đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới./.

Gọi ngay: 0932334286