Hợp tác

Doanh nghiệp tạo tác động xã hội

Ngày đăng: 2022.03.26 - có 389 lượt xem

Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tự đứng vững được trên thương trường trong đại dịch Covid đã là rất quý, Doanh nghiệp vừa đứng vững được trong đại dịch vừa có các hoạt động tạo tác động xã hội lại càng quý hơn.

 

Trong những năm gần đây cụm từ Doanh nghiệp tạo tác động xã hội không còn xa lạ với nhiểu người. Để hiểu hơn về khai niệm trên chúng ta cùng đến với những điển hình về Doanh nghiệp tạo tác động dưới đây.

Chúng tôi, Công ty CP đầu tư và công nghệ phần mềm ALFAT tự hào với những bước đi của mình đã đem lại những trải nghiệm mới mẻ, những tiện ích quản lý kế toán cho các hộ kinh doanh Việt Nam. Nhằm quản lý toàn diện mô hình kinh doanh của các hộ gia đình. Trước khi TT88 ra đời, nhu cầu quản lý về tài chính, bán hàng, mua hàng, kho, công nợ... của hộ kinh doanh cũng đã là vấn đề nan giải. Khi nhà nước khuyến khích số hóa doanh nghiệp, chuyển đổi số trong doanh nghiệp thì công cụ, phần mềm quản lý kế toán cho hộ gia đình cũng tăng theo. Nhằm giải quyết những khó khăn trên chúng tôi đã nghiên cứu những vấn đề của các hộ kinh doanh cộng thêm các quy định về sổ sách báo cáo theo thông tư 88 và cho ra đời Phần mềm kế toán AFA - Hộ kinh doanh. Phần mềm kế toán hộ kinh doanh rất phù hợp với đặc thù, quy mô của hộ kinh doanh cá thể như: - Đáp ứng mọi yêu cầu theo thông tư 88. 
- Dễ sử dụng: giao diện quen thuộc, tự động hạch toán nghiệp vụ, tự động lên các báo cáo; 
- Không cần cài đặt: làm việc mọi lúc mọi nơi khi chạy trên cloud; 
- Siêu tiết kiệm: miễn phí sử dụng trọn bộ tiện ích trong 03 tháng đầu, kèm hóa đơn điện tử và nhiều dịch vụ khác. 
- Hỗ trợ 24/7: tức thì từ chuyên gia Kế toán thuế. 

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt miễn phí cho các HTX, hộ kinh doanh cá thể là thanh niên Nông thôn vùng sâu vùng xa và biên giới hải đảo.

 

Gọi ngay: 0932334286